Wednesday 26 April 2017

ఆవకాయ తయారీ విధానం (వేసవి ఫ్రత్యేకం)

ఆవకాయ తయారీ విధానం (వేసవి ఫ్రత్యేకం)

పచ్చళ్లలో రారాజు తెలుగువారి ప్రత్యేకం "ఆవకాయ" పచ్చడి, దీనికోసం మామిడి ముక్కలు, ఆవ పిండి, ఉప్పు, కారం, కొద్దిగా మెంతులు, నూనె మొ.. దినుసులతో సరయిన పాళ్లలో కలిపి సాంప్రదాయ రీతిలొ తయారు చేసిన "ఆవకాయ" శ్రీమతి అన్నపూర్ణ గారి కిచెన్ నుండి, వేసవి ఫ్రత్యేకం ................................seemore...........................................

No comments:

Post a Comment